10/20/12

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Vật Giá không dùng tài khoản Bảo Kim

Nạp tiền vào Vật Giá không dùng tài khoản Bảo Kim

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Vật Giá ngay cả khi chưa có tài khoản trên Bảo Kim:

Thực hiện nạp tiền → Nhập thông tin thẻ → Hoàn thành
Bạn cần nạp tiền ngay vào tài khoản trên Vật Giá để sử dụng dịch vụ như đăng tin, Payper Click, tin VIP giải quyết công việc kinh doanh của mình ngay lập tức. Hiện ngay chúng tôi đã liên kết và hỗ trợ hơn 20 ngân hàng lớn tại Việt Nam với nhiều hình thức online và offline để có thể nạp tiền một cách tiện lợi và nhanh nhất.


Ưu điểm:

* Không cần đăng ký tài khoản.

* Nạp tiền nhanh chóng, không giới hạn số tiền.


Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Vật Giá không sử dụng tài khoản Bảo Kim, bạn có thể nạp trực tiếp từ trên Vật Giá

hoặc click vào đây và làm theo hướng dẫn sau:


Bước 1: Chọn ngân hàng và hình thức nạp tiền.


Bước 2: Nhập thông tin nạp.


Bạn điền tài khoản mà bạn sử dụng trên Vật Giá vào ô đầu tiên. Trước khi nạp bạn có thể ấn “Kiểm tra” để xem hệ thống đã nhận dạng đúng tài khoản chưa. Sau khi ấn kiểm tra, khung ghi tên người liên hệ và địa chỉ mà tài khoản đó đã đăng ký trên Vật Giá sẽ xuất hiện.


Sau khi đã chắc chắn sẽ thực hiện giao dịch, bạn nhập mã an toàn và ấn “Nạp tiền” để thực hiện việc nạp tiền, hệ thống sẽ sinh ra phiếu thu kèm theo hướng hướng dẫn chuyển tiền của từng ngân hàng cụ thể để bạn có thể hoàn thành quá trình nạp tiền của mình.


Bước 3: Hoàn thành việc nạp tiền

Màn hình thông báo giao dịch nạp tiền thành công. Lúc này số tiền đã được xử lý để chuyển vào tài khoản trên Vật Giá của bạn. Bạn có thể đăng nhập tài khoản Vật Giá để kiểm tra số tiền mình vừa nạp và bắt đầu sử dụng các dịch vụ.